Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KV FOOD
Tên giao dịch: KV FOOD JSC
Mã số thuế: 0312500720
Địa chỉ: 480/13/3A Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Lê Văn Khánh
Ngày cấp giấy phép: 11/10/2013

Tầm Nhìn:

Hướng tới đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ Mệnh:

Với tầm nhìn nâng tầm giá trị nông sản Việt vươn ra Thế giới, KV FOOD đang ngày càng cố gắng đưa nên Nông nghiệp  Việt Nam và sản phẩm nông nghiệp Việt lên tầm cao mới.

Sứ mệnh của KV FOOD là mang đến cho người tiêu dung những gia vị cuộc sống đến từ thiên nhiên thông qua các sản phẩm của chúng tôi.  Chúng tôi làm việc mỗi ngày để mong muốn các sản phẩm trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của mọi người: ngon miệng, an tâm sức khoẻ, thuận tiện, giá cả hợp lý, dịch vụ hài lòng. sử dụng trái cây chín tươi, không dùng hóa chất trong quy trình sản xuất, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho những thực khách đã từng nếm qua hương vị trái cây sấy tuyệt hảo này.

Qua nhiều năm hoạt động, công ty vẫn luôn giữ vững phương châm xem tiêu chí tín nhiệm của khách hàng là động lực để ngày càng hoàn thiện và phát triển. Sự tín nhiệm của khách hàng đã tiếp thêm rất nhiều động lực góp phần cho ra mắt nhiều loại thực phẩm sấy khô khác, đa dạng hơn cho sự lựa chọn của khách hàng như: chuối, … Bất cứ ai, khi cầm trên tay sản phẩm trái cây sấy của KV FOOD, đều có một cảm giác kích thích mạnh mẽ bằng thị giác, với bao bì được đóng gói kỹ lưỡng, mẫu mã tạo sức hút. Tuy nhiên, khi bắt đầu mở gói sản phẩm, sự tươi ngon của từng miếng trái cây sấy giòn xốp, hương vị thơm lừng mang nguyên vẹn mùi vị của trái cây tươi,nhất định không chỉ làm hài lòng thị giác mà còn làm hài lòng khách hàng bằng chính vị giác, bằng chất lượng trái cây sấy mà công ty mang lại.

Bên cạnh đó, một yếu tố then chốt quyết định đến lòng tin của người dùng đối với công ty chính là vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty luôn đặt mối quan tâm lớn đến sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng. Các sản phẩm trái cây sấy đến từ thương hiệu Kvfood đều được chứng nhận theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khách hàng.

về cả quy mô hoạt động. Từ việc chào bán ở các chợ, đến nay sản phẩm trái cây sấy của công ty đã xuất hiện tại một số siêu thị, trong các đơn đặt hàng đến từ Hà Nội, một số tỉnh miền Trung với mật độ khá dày. công ty tiếp tục đầu tư kỹ lưỡng hơn về thiết bị, máy móc, thực hiện khép kín từ khâu sơ chế nông sản đến khâu thành phẩm để đáp ứng một khối lượng lớn sản phẩm trái cây sấy cho thị trường trong.

Ngoài việc định hướng mở rộng đầu tư công nghệ và con người, đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm và thông qua hợp tác xã liên kết với nông dân thì việc chọn giống cây trồng đạt chất lượng sản phẩm cao, nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng,

Do đó, việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm  luôn là bài toán nan giải đối với các bà nội trợ trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm nông nghiệp hữu cơ (Organic) của các doanh nghiệp chính là giải pháp giữ gìn và bảo đảm sức khỏe cho cộng đồng xã hội.

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 0274 295959

Hotline: 0978 292 121

Email: kvfoodjsc@gmail.com