Táo sấy

5 sao (1 đánh giá)
28/03/2017 xem 0 bình luận

Táo thu hoạch xong đem về rửa sạch, hấp chín. Sau đó, ngâm vào nước mật nho độ chừng 48 giờ, xong cho vô lò sấy đến độ ẩm vừa phải là đem ra đóng gói. So với sản phẩm cùng loại của Trung Quốc, táo sấy Phan Rang có cấu trúc dẻo, dai. Vị ngọt tự nhiên và đậm đà nhờ chất ngọt của mật nho chứ không phải đường hay sử dụng bất cứ loại hoá chất nào.

Táo sấy

 

Táo sấy khô có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ và các chất khoáng quan trọng.

Theo một công bố gần đây bởi các nhà khoa học Mỹ, phụ nữ ăn táo khô hàng ngày trong vòng một năm giảm được 14% cholesterol toàn phần và 23% cholesterol “xấu”. Ăn táo hàng ngày cũng giảm đáng kể nồng độ protein C phản ứng và lipid hydroperoxide, hai chất có thể chỉ báo tăng nguy cơ bệnh tim.

    

 

HÃY ALÔ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG!
SĐT:0274.295.959 / 0978.292.121
Email: kvfoodjsc@gmail.com