Hồng sấy gió Đà Lạt hay còn gọi là Hồng treo Đà Lạt, là sự kết hợp hoàn hảo từ những trái hồng Đà Lạt thơm ngon và công nghệ tiên tiến.
Hồng sấy gió được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản là sản phẩm được sấy khô bằng gió và nắng tự nhiên. Khi trái hồng thu hoạch về sẽ được gọt vỏ và để lại cuống, sau đó trái hồng được sấy trong lò vài tiếng đồng hồ rồi được treo lên cao bằng những móc treo.
Hồng được đóng gói trong túi đã hút hết chân không và vẫn cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Hình dáng của quả hồng vẫn còn nguyên, tuy nhiên thì màu sắc của quả đã ngả sang nâu, nâu đỏ chứ không còn giữ được màu của quả hồng tươi nữa.
Hồng sấy gió Đà Lạt ăn thì mềm hơn, độ ngọt tự nhiên, bên trong ruột vẫn giữ được một chút độ ẩm vừa phải, tuy rằng đã có một chút mùi hồng hơn so với loại hồng sấy dẻo ở trên nhưng vẫn chưa thật sự rõ ràng lắm và phải rất khó mới có thể cảm nhận được mùi thơm cũng như vị của quả hồng.